หน้าแรกท็อปไลน์ - ไดมอนด์
ค้นหาเพลง
 
17 มิถุนายน 2554
หน้าแรกท็อปไลน์ - ไดมอนด์>ข่าวท็อปไลน์ > superวาเลนไทน์ คิวทองควบ 2 รายการ
 
 
 
ซุปตาร์ จริงๆ จ้า.. สำหรับ 3สาว “SUPER วาเลนไทน์” กับอัลบั้มชุดแรก “อยากเป็นซุปตาร์” ที่วางแผงได้ไม่นานกระแสตอบรับดีเกินขาด  เสียงดีน่ารักความสามารถเยอะขนาดนี้ ทำให้คิวงานแน่นเอี้ยด ทั้งงานแสดงคอนเสิร์ต รายการวิทยุ และโทรทัศน์ ล่าสุดกับการบันทึกเทปโทรทัศน์รายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง โดยมี 3สาว“SUPER วาเลนไทน์” เป็นแขกรับเชิญ โดยจัดโชว์งานเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม “อยากเป็นซุปตาร์” มาร้องในรายการเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ไม่ขาด ไม่หมดเพียงเท่านี้ยังร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดร้องเพลงของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม ที่มาแข่งร้องเพลง “สาวตลาดนัด” หนึ่งในผลงานเพลงของ 3สาว ติดตามชมความน่ารักสนุกสนานได้ในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง ออกอากาศวันที่ 10 กรกฏาคม นี้แฟนๆ พลาดไม่ได้นะจ๊ะ
กระแสความแรงยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ศิลปินคิวทองขนาดนี้ รายการ  JSL CHANNEL ไม่น้อยหน้าคว้าตัว 3สาว มานั่งร่วมพูดคุยกับเราในรายการ พร้อมมุขฮาๆ จากพิธีกรอารมณ์ดี บ๊วย เชษฐวุฒิ  และ กิ๊บ วรรธนะ ขนมุขมาส่งกับแบบไม่อั้น 3สาวเราก็จัดมุขโดนๆ กลับแบบไม่ยั้ง อยากรู้ว่าฮาสนุกขนาดไหน ติดตามได้ทาง JSL CHANNEL ศุกร์ที่ 24 มิถุนายน นี้นะคะ
สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบผลงานเพลงของ “SUPER วาเลนไทน์” สามารถโหลดเพลง ได้ไม่มีอั้น กด *4985 โทรออก แล้วสมัครสมาชิก โหลดลูกทุ่ง โหลดสะใจไม่มีอั้น ถูกสุดๆ ได้หมดเลย เพียง 29 บาท/เดือน เฉพาะลูกค้า  AIS เท่านั้น หากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าโหลดเพลง “SUPER วาเลนไทน์” ได้ไม่อั้น ที่รหัสศิลปิน 13
แหล่งที่มา :
 
ชื่อ :
 
ข้อความ :
 
 
รับข้อความได้ 250 ตัวอักษรค่ะ