หน้าแรกท็อปไลน์ - ไดมอนด์
ค้นหาเพลง
 
18 พฤศจิกายน 2556
หน้าแรกท็อปไลน์ - ไดมอนด์>ข่าวท็อปไลน์ > ท็อปไลน์มิวสิค ออกผลงานเพลงรำวงย้อนยุคสุดสนุกกับ "ท็อปไลน์ คอมโบ้ รำวงย้อนยุค ชุดที่ 1"
 
 
ท็อปไลน์ มิวสิค ออกงานเพลง รำวงย้อนยุค  คัดเลือกเพลงดีเพลงดัง บรรยากาศไทยคอมโบ้แท้ ๆ มารวมไว้ใน " ท็อปไลน์ คอมโบ้ รำวงย้อนยุค ชุดที่ 1"   ขับร้องโดย ปีเตอร์ (โฟดิฟาย) ท็อปไลน์  และ แนนซี่ ท็อปไลน์  นอกจากนั้นยังมี สามสาวซุปเปอร์วาเลนไทน์ มาร่วมเป็นศิลปินรับเชิญ ในอัลบั้มนี้อีกด้วย
 
รวบรวมเพลงไทยแท้ที่สนุกสนานอย่างเพลง  เมียไม่มา เมียไม่มี / แฟนใครไม่มีป้ายแขวนคอ / ไก่นาตาฟาง / จำกันบ่ได้ก่า / ลูกทุ่งกลองยาว / ตลุยบางกอก / สาวทรานซิสเตอร์ / วอนลมฝากรัก / คุณไม่รักทำไมไม่บอก
 
ส่วนเพลงพิเศษ "กินอะไรจ๊ะ" ปีเตอร์ ได้แต่งเนื้อร้องเองอย่างสนุกสนาน ผสมกับดนตรีไทยแท้ ๆ เป็นเพลงที่อยากให้ฟังกันอีกหนึ่งเพลง  ซึ่งสร้างความสุขเมื่อได้ฟังและยังสร้างสีสันด้วยบรรยากาศ ที่เป็นรำวงคอมโบ้ย้อนยุคเต็มรูปแบบ
 
นอกจากจะฟังเพลินๆในรูปแบบ ซีดี แล้ว เจ้าภาพท่านใดสนใจในรูปแบบโชว์แสดงสด จากศิลปิน ปีเตอร์ – แนนซี่ ท็อปไลน์ คอมโบ้ สามารถติดต่อได้ที่ 081-7111059  รับรองความสนุกสนานแบบไทยแท้ย้อนยุค จริง ๆ คร๊าบบบบ

คลิกรับชมมิวสิควีดีโอที่นี่

แหล่งที่มา :
#2 โพสต์เมื่อ : 29 พฤษภาคม 2557 19:30:52 น.
ชื่นชอบในผลงาน ปีเตอร์-แนนซี ท๊อปไลย์ คอมโบ้ มากๆครับ
คุณ : สุรัตน์ บุญใบ
#1 โพสต์เมื่อ : 28 พฤศจิกายน 2556 21:01:48 น.
เพลงมันมากๆ
คุณ : มงคล
 
ชื่อ :
 
ข้อความ :
 
 
รับข้อความได้ 250 ตัวอักษรค่ะ