ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
เปิดดาวส่องดวงดารา...ใครดีใครร้าย

เปิดดาวส่องดวงดารา...ใครดีใครร้าย

เมื่อต้นปี อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา คำนวณดวงดาวในปี 59 ทำนายว่าเป็น “ปีลิงไฟ” ดาวมฤตยูจะโคจรเข้าสู่ดวงเมือง จะเกิดความเปลี่ยนแปลงผันผวนหนักในทุกวงการ ดังนั้น การได้รู้ “ความลับฟ้า” ล่วงหน้าถือว่าได้เปรียบ “ทีมข่าวบันเทิงทีวี” เลยตรวจดวงดาราดัง ใครตกราศีอะไร ดวงดีดวงร้ายอย่างไร รู้ก่อนได้เปรียบ

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) การงาน... ดวงดีตั้งแต่ต้นปียิ่งกลางปียิ่งดีมาก จะได้งานที่หลากหลายขึ้น ถ้าเริ่มต้นทำธุรกิจก็จะเฮงๆ แป๊บเดียวก็คืนทุน การเงิน...เรียกว่าเงินไหลนองทองไหลมา แต่อย่าหวังลาภลอย ความรัก...ถ้าคนโสดจะได้คู่ ถ้ามีคู่อยู่แล้วจะถึงขั้นหมั้นหมาย หรือข้ามขั้นตอนมีลูกเลย แต่ก็ให้ระวังจะมีความขัดแย้งถึงขั้น “บ้านแตก”! สุขภาพ...คนที่เจ็บป่วยเรื้อรังอยู่ มีโอกาสได้รับการรักษาที่ดีขึ้น สำหรับดาราที่อยู่ในราศีนี้ได้แก่ คิมเบอร์ลี่ (เกิด 22 ม.ค.) กับ ก้อย-รัชวิน (เกิด 18 ม.ค.) 2 สาวนี้มีดวงลุ้นแต่งงาน ส่วนจะฟ้าแลบฟ้าร้องมั้ย ต้องรอลุ้น ที่น่าห่วงคือ ปีเตอร์คอร์ป (เกิด 1 ม.ค.) จะเคลียร์ปัญหากับภรรยาได้มั้ย? และนับเป็นข่าวดีสำหรับ ปอ-ทฤษฎี (เกิด 23 ม.ค.) ที่น่าจะได้เห็นอาการดีขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) การงาน...งานจะเยอะขึ้น แต่ให้ระวังคนอิจฉาให้ร้ายใส่ ความให้เสียหาย ลงทุนทำธุรกิจทำเลยกำไรดี การเงิน...บอกเลยว่ารวยๆๆ ทำธุรกิจก็จะรวย แทงหวยก็จะแม่น เล่นหุ้นก็จะตรง แต่ครึ่งปีหลังเจอราหูเข้า เงินได้มาก็จะจ่ายไป ความรัก... จู่ๆก็เสน่ห์แรงขึ้นมา ระวังเรื่องมือที่สามที่สี่ที่ห้าที่หก ครึ่งปีหลังจะเจอคนมีเจ้าของ หรือมีความรักเปิดเผยไม่ได้ สำหรับดาราในราศีนี้ได้แก่ ขวัญ-อุษามณี (เกิด 3 มี.ค.), แต้ว-ณฐพร (เกิด 6 ก.พ.), แป้ง-อรจิรา (เกิด 14 ก.พ.)

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) การงาน...มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายค่าย ไปแล้วดีกว่า ถ้าทำธุรกิจก็ให้เริ่มกลางปีไปแล้ว การเงิน...หากมีหนี้จะได้เงินก้อนโตจากงานมาปลดหนี้ ความรัก...โดดเด่นมาก ถ้าโสดอยู่จะพบคู่แท้มาแบบบุพเพสันนิวาส คนมีแฟนอยู่แล้วปัญหาจะคลี่คลาย ถ้าคนไม่จริงใจก็จะจรลีหนีไปเองไม่ต้องไล่ คู่ไหนที่ยังลังเลเรื่องแต่งงานปีนี้จะเหมาะแล้ว สำหรับดาราราศีนี้ก็มี หมาก-ปริญ (เกิด 19 มี.ค.), ญาญ่า-อุรัสยา (เกิด 18 มี.ค.), ใบเตย-สุธีวัน (เกิด 24 มี.ค.) มีแฟนแล้ว ทุกคน รอลุ้นถ้าพ้นปีนี้ยังรักกับแฟนดีก็คือคู่แท้ชัวร์

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) การงาน...เจออิทธิพลของดาวมฤตยูเต็มๆ การงานเจออุปสรรคมากมาย ยิ่งครึ่งปีหลังยิ่งหนัก การเงิน...มีความผันผวนสูงน่าห่วง ความรัก...ให้ระวังปัญหาเรื่อง “เวลา” และ “มือที่สาม” สุขภาพ...ให้ระวังทั้งเจ็บป่วย และอุบัติเหตุจากการขับรถเดินทาง สำหรับดาราราศีนี้ที่ต้องระวังอย่าประมาทได้แก่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ (เกิด 18 เม.ย.) และ มิน-พีชญา (เกิด 28 เม.ย.)

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดาราที่คิดหาอาชีพเสริมขอให้ไปเริ่มกลางปีโน่น แต่ระวังโดนโกง การเงิน...จะมีรายได้จากจ๊อบพิเศษเพิ่มขึ้น จะมีรายจ่ายไปกับบ้านหรือไม่ก็คนในครอบครัวหาเรื่องมาให้ ความรัก...แฟนที่เคยทะเลาะกันก็จะกลับมาหวาน คนที่พร้อมมีลูกก็ตั้งหน้าปั๊มเลย สำหรับคนโสดรอครึ่งปีหลังมาถึงจะเจอกามเทพแผลงศร สำหรับดาราราศีนี้ก็มี ตูน-อาทิวราห์ (เกิด 30 พ.ค.), จุ๋ย-วรัทยา (เกิด 11 มิ.ย.), แพนเค้ก-เขมนิจ (เกิด 27 พ.ค.) และหญิง-รฐา (เกิด 19 พ.ค.) ส่วนสาวโสดอย่าง ใหม่-ดาวิกา (เกิด 16 พ.ค.) กับ เมย์-พิชญ์นาฏ (เกิด 22 พ.ค.) รอลุ้นศรกามเทพได้เลย คริๆ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) การงาน...ยังเหนื่อยกับภาระหน้าที่ ครึ่งปีหลังยิ่งเหนื่อยหนัก การเงิน...ข่าวดีว่าจะดีขึ้น ดาราที่ชอบเอาเงินไปซื้อคอนโดฯถือเป็นการลงทุนที่ถูก แล้วโชคจะมากับการเดินทางเดิน สายอะไรเงี้ย ความรัก ...ระวังจะสะดุด ปัญหามาจากเรื่อง “เวลา” ถ้าใครโสดก็จะเจอประเภทมาไวเคลมไวไม่มั่นคง แต่ถ้าใครอยากมีลูกให้เริ่มเลยจ้า ดาราในราศีนี้ก็มี ชมพู่-อารยา (เกิด 28 มิ.ย.) เรื่องลูกอย่ารอช้า,พุฒ-พุฒิชัย (เกิด 3 ก.ค.) อย่าโหมงานหนักจนไม่มีเวลาให้ จุ๋ย นะจ๊ะ และ คริส หอวัง (เกิด 5 ก.ค.)

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.) การงาน...เป็นอะไรที่ไม่มั่นคง บอกเลยว่าปีนี้เหนื่อย! การเงิน...มีรายได้แต่ก็มีรายจ่ายพอๆกัน แถมยังจะมีคนนอกเข้ามาวุ่นวายกับเงินของเราอีก เฮ่อ! เรียกว่ามีเกณฑ์เสียเงินตลอดปี ความรัก...คนรักจะเข้าใจกันมากขึ้น ใครโสดจะมีแม่สื่อช่วยให้พบรัก และอาจถึงขั้นแต่งเลย สำหรับชาวราศีนี้ก็มี ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ (เกิด 19 ก.ค.) ถ้าแม่สื่อแนะนำใครก็คนนั้นแหละ, มิ้นต์-ชาลิดา (เกิด 8 ส.ค.) และ ป้อง-ณวัฒน์ (เกิด 10 ก.ค.)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค-16 ก.ย.) การงาน...เจออุปสรรคหลายลูกถึงขั้นท้อ แต่อย่าถอย ตั้งสติให้มั่น การเงิน...มีความผันผวนสูง อาจจะรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ หรือดวงร่วงดิ่งลงเหวเลยก็ได้ ความรัก...ระวังปัญหามือที่สาม ส่วนคนโสดมีใครมาจีบก็อย่าเพิ่งเปิดตัว ถ้าเป็นชาวต่างชาติ หรืออายุมากกว่าเข้ามาโอเคลุยโลด! สำหรับดาราราศีนี้ก็มี พลอย-เฌอมาลย์ (เกิด 15 ก.ย.), โตโน่-ภาคิน (เกิด 29 ส.ค.), บอย-ปกรณ์ (เกิด 20 ส.ค.), มาร์กี้-ราศรี (เกิด 22 ส.ค.)

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) ดวงเริ่มดีขึ้นหลังสงกรานต์ ทำธุรกิจอะไรก็ทำเลย การเงิน...ก็เริ่มดีขึ้น รายได้เริ่มเข้า ดีไม่ดีปลดหนี้ได้เลย ความรัก...คนที่จิงโจ้ไม่จริงใจก็จะไสหัวออกไปซะที ไม่ต้องเสียใจ รอคนใหม่เข้ามา ถ้าใครโสดก็เตรียมปูเสื่อรอได้เลย ดาราราศีนี้ก็มี เจมส์-จิรายุ (เกิด 19 ก.ย.), เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (เกิด 11 ก.ย.), โดม-ปกรณ์ ลัม (เกิด 12 ก.ย.) แพท-ณปภา (เกิด 4 ต.ค.), แตงโม-ภัทรธิดา (เกิด 13 ก.ย.)

ราศีตุล (18 ต.ค.—16 พ.ย.) การงาน...ครึ่งปีแรกจะดีมาก ถ้าจะทำอะไรก็รีบเลย จนครึ่งหลังไม่ค่อยจะดีนัก การเงิน...รอรับเงินได้เลยปีนี้โดดเด่นมาก แต่ครึ่งปีหลังก็ระวังไว้บ้าง ความรัก...คนโสดจะมีหลายคนเข้ามาพร้อมๆกัน และหนึ่งในนั้นจะเป็นเนื้อคู่ ดังนั้นเลือกให้ดี ส่วนใครไม่โสดก็จะมีข่าวดีเรื่องลูก ส่วนสุขภาพให้ระวังเรื่องน้ำหนัก สำหรับดาราในราศีนี้ก็มี แอน ทองประสม (เกิด 1 พ.ย.), โฟร์-ศกลรัตน์ (เกิด 25 ต.ค.), เคน-ภูภูมิ (เกิด 20 ต.ค.), พอร์ช-ศรัณย์ (เกิด 14 พ.ย.), สน-ยุกต์ (เกิด 12 พ.ย.)

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) การงาน...เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะเจอเรื่องเครียดๆ เข้ามากวนใจ การเงิน...มีแต่รายจ่ายให้ปวดหัว ถ้าให้หยิบยืมโอกาสได้เงินคืนยาก แต่ครึ่งปีหลังค่อยมีเงินเข้ากระเป๋าให้ยิ้มออกบ้าง ความรัก...สำหรับที่เลิกราอาจมีโอกาสรีเทิร์น และระวังจะ “ข้ามขั้นตอน” ท้องก่อนแต่ง!! สำหรับดาราราศีนี้ก็มี อั้ม-พัชราภา (เกิด 5 ธ.ค.), หยาดทิพย์ (เกิด 22 พ.ย.), เกรซ-กาญจน์เกล้า (เกิด 10 ธ.ค.),บี-น้ำทิพย์ (เกิด 23 พ.ย.)

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) การงาน...เด่นมาก ใครอยากทำธุรกิจไม่ต้องคิดมากทำเลย การเงิน...เงินไหลมาทุกทาง แม้แต่เสี่ยงดวงก็มีสิทธิ์เฮง เดินทางก็มีหวังได้ลาภ อะไรก็ดีไปหมด ความรัก...คนโสดจะได้คู่ต่างเชื้อชาติ จะเจอปัญหารถไฟชนกันให้ปวดหัว สำหรับคู่ที่คิดจะแต่งงานมีลูก ปีนี้เยี่ยมสำหรับดาราในราศีนี้ก็มี ณเดชน์ (เกิด 17 ธ.ค.), เบลล่า-ราณี (เกิด 24 ธ.ค.), ไมค์-พิรัชต์ (เกิด 19 ธ.ค.)

แหล่งที่มา :