ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวซุบซิบ บันเทิง
ชาย ควง วิกกี้ เปิดเรื่องเซ็กซี่บนเตียง เผยปมเกือบบ้านแตก แฉเมียนอกจอต่างคนละขั้ว(คลิป)

ชาย ควง วิกกี้ เปิดเรื่องเซ็กซี่บนเตียง เผยปมเกือบบ้านแตก แฉเมียนอกจอต่างคนละขั้ว(คลิป)

บุกถึงกองถ่ายละคร!! ครั้งแรก‘วิกกี้’อุ้มลูกเซอร์ไพรส์วันเกิด‘ชาย-ชาตโยดม’(คลิป)

“ชาย-ชาตโยดม”เฮลั่น “วิกกี้”สุนิสาคลอดลูกชายน่ารักน่าชัง

“ชาย” ขำข่าวแอ๊บหวาน-ลับหลังทำร้ายเมีย ยันชีวิตคู่ “วิกกี้” แฮปปี้ ครอบครัวอบอุ่น

เรียกว่าเป็นสุดยอดสามีของชาติ ชาย ชาตโยดม ควง ภรรยาสุดเลิฟ วิกกี้ สุนิสา และ น้องตฤณ ในวัยขวบ 2 เดือน มาเปิดใจชีวิตครอบครัว หนุ่มชาย อดีตพระเอกสุดอบอุ่น เผยว่า ทุกวันนี้ เสร็จงาน รีบกลับบ้านเลี้ยง น้องตฤณ ลูกชายตัวน้อย พร้อมทำกับข้าวให้เมียให้ลูก ดูแลอย่างดี เสิร์ฟน้ำ เสิร์ฟผลไม้ ภรรยา

 

 

ชาย ควง วิกกี้ เปิดชีวิตครอบครัว รักลูกเมียมาก ยอมทิ้งทุกอย่าง แฉเมียนางเอกในจอ ต่างชีวิตจริงสุดขั้ว

ชายยังเม้าธ์เรื่องห่วงเมียขี้ลืมหนัก อาบน้ำยังลืมถอดยกทรง จนวิกกี้ ต้องมาแก้ต่างว่าเป็นเพราะฮอร์โมนคุณแม่ ส่วนเมื่อถามเรื่องบนเตียง เมียยังสวยเซ็กซี่สะกิดกันบ่อยแค่ไหน ชายถึงกับร้องโอ้โห บอกว่า หาทางไปไม่เจอ นอนแทบไม่รู้จักกัน วิกกี้ บอกบางทีมันเหนื่อย ทำงาน เลี้ยงลูก พอลูกหลับ บางทีก็อยากนั่งเฉยๆ ไม่อยากลุกไปไหน แต่ตอนทำการบ้าน ก็แซ่บอยู่ แถมจัดชุดคอสเพลย์ เซ็กซี่ด้วย ทั้งชุดเมท แถมสามีชอบให้ใส่รองเท้า

 

ชาย สุดยอดสามี ควง วิกกี้ เปิดชีวิตครอบครัว

วิกกี้ เผยว่า ชื่นชมสามี เป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ เสียสละเสมอ ทำเพื่อเมีย ลูก พ่อแม่ ครอบครัว

เมื่อ ย้อนอดีตความรักของทั้งคู่ ฝ่ายสามี ก็ยืนยันว่า วิกกี้บอกรักชายก่อน แถมอดีตสาวปาร์ตี้ ยังมาโชว์เต้นมัดใจ โดยฝ่ายชายติดแฟนหนัก ทิ้งเพื่อน ชีวิตตอนนี้ไม่มีเพื่อนแล้ว ขนาดมอเตอร์ไซค์ที่ชอบมาก ก็ตัดสินใจขาย ไม่อยากออกไปไหน อยากอยู่แต่กับลูกกับเมีย

ชาย วิกกี้ น้องตฤณ ครอบครัวอบอุ่น

ชายยังแฉภรรยา นางเอกในจอแสนหวาน ต่างกับตัวจริงคนละขั้ว จะออกแนว ขาลุย แมนๆ สาวมั่น วิกกี้ถึงกับใช้คำจำกัดความตัวเองว่า หยาบโลน โดยเรื่องที่ต้องปรับตัวจนเกือบบ้านแตก วิกกี้ บอกว่า คือ การเป็นคนพูดไม่กลั่นกรองของตัวเอง ไม่คิดถึงคนที่คุยอยู่ด้วย ขณะที่พี่ชายเป็นคนอ่อนไหว เค้าอยากให้พูดดีๆ บางทีเรื่องไม่ใหญ่ พอเราพูดกลายเป็นเรื่องใหญ่ ชายบอกว่าตัวเองเป็นพวกโคนันทวิศาล ถ้าพูดดีๆ จะทำให้ทุกอย่าง ถ้าพูดไม่ดีก็ไปเลยเหมือนกัน

ส่วนเมื่อเจอคำถามสมมติ ถามเร็วตอบเร็วจากพิธีกรว่า ถ้าชายจับได้ว่าเมียหนีไปปาร์ตี้ในชุดเซ็กซี่ ชายบอกเลย เป็นเรื่องแน่ ส่วนวิกกี้ถ้าชายหนีไปลงอ่างบอกว่าเมียไม่ทำการบ้าน เจ้าตัวถึงกับบอก ถุย ถ้าเค้าบอกแบบนี้ เค้าก็ตายตรงนั้นแหละ ชายยอมรับหึงภรรยามาก โดยเฉพาะเล่นละครกับพระเอกคนอื่น หวงไม่อยากให้ใกล้ใคร กอดใคร ไม่อยากให้จูบปากจริง แถมทั้งคู่ยังเผยถึงความรักมั่นคง ทั้งชาย-วิกกี้ ลั่นยอมตายแทนกันได้อีกด้วย

 

แหล่งที่มา :