ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวทั่วไป
ดีเอสไอ บุกจับเพิ่ม! “นายหน้าหาสาว ค้ากาม -หน.แคชเชียร์” คดีวิคตอเรียซีเครท

ดีเอสไอ บุกจับเพิ่ม! “นายหน้าหาสาว ค้ากาม -หน.แคชเชียร์” คดีวิคตอเรียซีเครท

ดีเอสไอ สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บุกจับนายหน้าหาสาว ค้ากาม และหญิงหัวหน้าแคชเชียร์ คดีวิกตอเรียซีเครท ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

นายประเสริฐ แจ้งฉาย ผู้ต้องหา นายหน้าหาสาว ค้ากาม วิคตอเรียฯ

 

เมื่อวันที่ 25 ก.ค. กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เผยแพร่เอกสารข่าวว่า จากกรณีได้สนธิกำลังกับกรมการปกครอง ร่วมกันตรวจค้นจับกุมสถานบริการ อาบ อบ นวด วิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา และพบหญิงบริการ 113 คน ซึ่งมีลักษณะพฤติการณ์เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2560 โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมหลายหน่วยงานได้ปฏิบัติการตามแผนจับกุม โดยสืบสวนและแสวงหาพยานหลักฐาน

ค้ากาม / ซึ่งพบว่า สถานบริการ วิคตอเรีย ซีเคร็ท อาบอบนวด เป็นสถานที่ที่จัดไว้เพื่อการค้าประเวณีหรือยอมให้มีการค้าประเวณี จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.วังทองหลาง และต่อมา พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีดีเอสไอ ได้อนุมัติรับความผิดทางอาญาดังกล่าวเป็นคดีพิเศษที่ 5/2561 โดยมีข้อสั่งการให้เร่งรัดติดตามผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์สืบสวนสะกดรอยและการข่าว ดีเอสไอได้ร่วมกันจับกุมตัวน.ส.นันทะวรรณ์ ชาลีนิวัฒน์ หรืออุ้ย ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาลอาญาที่ 599/2561 ลงวันที่ 28 มี.ค. 2561 โดยจับกุมได้ที่บริเวณตลาดหน้าห้างตะวันออกคอมเพล็กซ์ ต.บางตีนเป็ด อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา และเจ้าหน้าที่ผู้จับกุมได้นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ดีเอสไอ ดำเนินการตามกฎหมาย โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันเป็นอั้งยี่หรือซ่องโจร

 

(เสื้อเขียว) น.ส.นันทะวรรณ์ ชาลีนิวัฒน์ ผู้ต้องหา หัวหน้าแคชเชียร์ วิคตอเรียฯ

 

โดยพฤติการณ์ในการกระทำผิด คือ นางนันทะวรรณ์ มีชื่อเป็นผู้ใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ของเดอะลอร์ด กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่บริหารจัดการสถานบริการอาบอบนวดในเครือ 4 แห่ง โดยทำหน้าที่สั่งการในสถานบริการดังกล่าวในฐานะหัวหน้าแคชเชียร์ ย่อมต้องรู้ว่าสถานบริการอาบอบนวดดังกล่าว มีลักษณะเป็นองค์กรอาชญากรรมตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 และมีลักษณะเป็นอั้งยี่ ซ่องโจร ตามประมวลกฎหมายอาญา

ต่อมาเมื่อวันที่ 23 ก.ค. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ พร้อมเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายประเสริฐ แจ้งฉาย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 588/2561 ลงวันที่ 28 มี.ค. 2561 โดยจับกุมได้ที่บริเวณหมู่บ้านจุฑาทิพย์ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ และได้นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนคดีพิเศษดำเนินตามกฎหมาย

โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันเป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และร่วมกันเป็นผู้สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

แหล่งที่มา :