ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวซุบซิบ บันเทิง
“วุฒิ” ลงรูปคู่เอาใจ “สายป่าน” คบใกล้ครบปี-ความรักแฮปปี้

“วุฒิ” ลงรูปคู่เอาใจ “สายป่าน” คบใกล้ครบปี-ความรักแฮปปี้

หลังมาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2” แล้ว นักแสดงหนุ่ม “วุฒิ”นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงรูปร่างที่ดูอวบอั๋นขึ้น พร้อมอัพเดตความหวานกับแฟนสาว “สายป่าน”อภิญญา สกุลเจริญสุข

โดยนักแสดงหนุ่มกล่าวว่า “ผมมีความสุขกับการกิน หลังๆ เลยจะสมบูรณ์หน่อย น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลฯ ได้ อย่างที่บอกมีความสุข กินอิ่มนอนหลับก็เลยอ้วนขึ้นน้ำหนักขึ้นมาเยอะก็ไม่รู้สึกเครียด ชิลมากๆ เรื่องลดนี่เดี๋ยวค่อยว่ากัน”


สายป่านว่าไง มีทักให้ลดน้ำหนักไหม “ถึงอ้วนแต่พลิ้วครับ (หัวเราะ) ส่วนมากเขานี่แหละที่เป็นคนชวนกิน แต่เขากินแล้วไม่อ้วน เป็นผมอ้วนคนเดียว ผู้ใหญ่ยังไม่มีบอกให้ลด มีแต่แม่ผมที่เรียกไอ้อ้วน อ้วนไปแล้วนะ เดี๋ยวกระโดดไม่ขึ้น หลังจากนี้ก็คงต้องลดแหละครับ กลัวเป็นเบาหวาน”

ช่วงนี้ความรักเป็นอย่างไรบ้าง ดูหวานมาก “เบาหวานขึ้นตาเลยครับ ช่วงนี้ดี มีความสุขดีมาก มีเวลาให้กันตลอด ไปไหนไปด้วยกัน ทำอะไรก็ทำด้วยกันตลอด เข้ากองถ้าว่างผมก็ไปอยู่กับเขา ส่วนของผมถ้าเขาว่างเขาก็มาด้วย เรียกว่าตัวติดกัน มันก็เป็นธรรมดา เนอะ ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนที่เรารัก นี่ก็คบกันใกล้จะครบ 1 ปีแล้ว”

จะมีฉลองอะไรไหม “ผมเป็นคนไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยทำเซอร์ไพรส์ แต่เขาจะทำให้ ผมจะผู้ชายมากๆ ตรงๆ พูดแล้วทำเลย แพลนฉลองยังไม่ได้คุย ตอนนี้งานเขาเยอะ แต่เราก็ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว”

หนึ่งปีมีปรับจูนกันเยอะไหม “เราเป็นคนที่พูดจากันตรงมากๆ ทุกเรื่องเลย ทำให้เรื่องทะเลาะ เรื่องไม่เข้าใจกันไม่ค่อยมี เราเปิดกันทุกเรื่อง”

ลงรูปคู่หวานตลอด “ปกติผมไม่ค่อยเล่นโซเชี่ยล ก็ลงให้เขาแหละครับ ลงรูปเดี่ยว แล้วไม่ลงรูปคู่เดี๋ยวเขาจะงอนเอา ก็เลยลงรูปคู่บ่อยๆ เอาใจเขา”

แหล่งที่มา :