ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวซุบซิบ บันเทิง
สดบันเทิง : “ไอดิน อภินันท์” สมรสเจ้าสาวนอกวงการ งานวิวาห์อบอุ่น-เข้าพิธีตามประเพณีภูไท

สดบันเทิง : “ไอดิน อภินันท์” สมรสเจ้าสาวนอกวงการ งานวิวาห์อบอุ่น-เข้าพิธีตามประเพณีภูไท

สละโสดไปอีกหนึ่งแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มลูกทุ่งอินดี้อีสานตัวพ่อ “ไอดิน อภินันท์” เจ้าของเพลงดัง “อินแฮง”, “เสียดายอ้ายบ่ปึก”, “อ้ายแพ้เขาหรือเจ้าลำเอียง” และอีกหลายเพลงฮิต ล่าสุดเพิ่งออกซิงเกิล “ไลฟ์โสด” เอาใจคนโสดไปไม่ทันไร ก็ทำให้หัวใจสาวๆ หลายคนอกหักดังเป๊าะซะแล้ว

นักร้องหนุ่มได้ฤกษ์ดี เป็นเจ้าบ่าวภูไทเข้าพิธีวิวาห์กับ “พิมพ์ใจ” แฟนสาวนอกวงการ หลังคบหาดูใจกันมาหลายปี เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ก.ค. ซึ่งเป็นวันก่อนหน้าวันเกิดเจ้าบ่าวเพียงวันเดียวเท่านั้น 

สำหรับพิธีวิวาห์จัดขึ้นอย่างอบอุ่นที่เรือนหอของทั้งคู่ที่ จ.ขอนแก่น และมีพิธีเลี้ยงฉลองกันตอนค่ำ ที่ขอนแก่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น

โดยช่วงเช้าเป็นพิธีตามสไตล์ประเพณีภูไทอีสาน และช่วงค่ำก็ยังคงรักษาธีมภูไท บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นหวานชื่น พร้อมหน้าด้วยครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และผู้ใหญ่ที่ทั้งคู่เคารพนับถือ อาทิ “คุณเปิ้ล”วิวรรธน์ ไทยวัฒนานนท์ ผู้บริหารค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์จากนั้นในช่วงค่ำ มีคอนเสิร์ตแบบจัดหนักจัดเต็มจากพี่น้องเพื่อนพ้องในวงการเพลงลูกทุ่ง ที่ไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, ศิริพร อำไพพงษ์, ต่าย อรทัย, จินตหรา พูนลาภ, ตุ้ม พิชิตชัย เป็นต้น 

ข่าวสดบันเทิงขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

แหล่งที่มา :