ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวซุบซิบ บันเทิง
“เนม” คบ “ป้อ” รักแฮปปี้-พร้อมมีชีวิตคู่ สัมพันธ์ราบรื่น-คนรอบข้างไม่ต่อต้าน

“เนม” คบ “ป้อ” รักแฮปปี้-พร้อมมีชีวิตคู่ สัมพันธ์ราบรื่น-คนรอบข้างไม่ต่อต้าน

คบกับสาว “ป้อ-สารชา” 8 เดือน ความรักราบรื่น ไม่มีใครต่อต้านความสัมพันธ์ พร้อมมีชีวิตคู่ นักร้องหนุ่ม “เนม”ปราการ ไรวา หรือเ นม เก็ตสึโนวา อัพเดตถึงเรื่องหัวใจว่า

“รู้จักกันมานาน แต่เพิ่งจะเป็นทางการ 8 เดือนครับ ถามว่ามีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กันทุกเดือนใช่มั้ย ทุกเดือนครับ จริงๆ แล้วจำได้เพราะมันเป็นวันที่เราขอเป็นแฟน บางทีเราก็อยากจะมีวันนึงในเดือนนึงที่เราได้อยู่ด้วยกัน เป็นวันของเรา

ก็ล็อกไว้เลยว่าวันนี้ของเดือนจะเป็นวันที่เราเจอกัน ครบรอบไม่ได้มีอะไรให้ทุกเดือน แต่ที่มีแน่นอนคือดอกไม้ เขาเป็นคนชอบดอกไม้ ผมเป็นคนที่ไม่อยากให้ห้องเขาขาดดอกไม้ เพราะเขาเป็นคนชอบจัดดอกไม้ที่ห้อง ได้ช่อดอกไม้มาแล้วก็จะจัดใส่แจกันเอง บางทีเขียนโน้ตเขียนการ์ดให้อะไรเล็กๆ น้อยๆ ครับ เรารู้ว่าถ้าเราทำให้เขามีความสุขมันก็คือความสุขของเรา”

ตัวเขาเองมีทำอะไรพิเศษให้กับเราบ้าง “มีครับ เขาก็เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของงานเนมมาก คือพิเศษมาก เขาก็นั่งเครื่องมาดูคอนเสิร์ตเนมที่ต่างจังหวัด ซึ่งเนมไม่เคยขอเขาเลยนะ การไปตะลอนๆ อย่างนี้มันก็ลำบาก เดินทางลำบาก แต่เขาก็มาเชียร์หน้าเวที นั่งเครื่องมาด้วยกัน เป็นกำลังใจที่ดีให้เนมเสมอครับ สิ่งที่เขาทำให้เรามันก็มีความสุข แต่พอเวลาเราเห็นเขามีความสุขเรามีความสุขมากกว่า ด้วยซ้ำ”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้ขนาดไหน “ก็คาดหวังที่สุดครับ ความรักมันมีความสำคัญกับเนมอยู่แล้ว แล้วครั้งนี้ เนมอายุ 31 ปีแล้ว เขาก็อายุ 30 ปีแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวกับอายุ แต่ว่าเนมพร้อมที่จะอยู่กับใครสักคน เนมพร้อมที่จะมีคู่ชีวิตแล้วดีกว่า (ยิ้ม)”

แสดงว่าเรามองอนาคตไว้แล้ว “เราก็มองไว้ถึงตรงนั้นตั้งแต่เริ่มที่จะคุยกันแล้ว ถามว่าคุยกับเขาเรื่องนี้บ้างมั้ย ก็เป็นการคุยกันในแบบเข้าใจกันมากกว่า คือเราไม่สามารถบอกได้หรอกว่าวันข้างหน้าเราจะเกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่คาดคิด ที่ทำให้เราสองคนต้องห่างกัน แต่วันนี้ที่ทุกอย่างมันดีอยู่อยากจะมองให้ถึงวันข้างหน้า ต้องเห็นภาพในหัวของเราให้ได้ สมมติว่าอยู่ด้วยกันได้อีกขั้นนึงอย่างนี้ครับ”

มีการตกลงกันไหม ว่าคบกันจนถึงกี่ปีถึงจะแต่งงาน “ไม่มีๆ ครับ แต่ก็คงไม่นานครับ”

ผู้ใหญ่ของทั้งคู่เคยได้เจอกันหรือยัง “ผู้ใหญ่ยังไม่เคยได้เจอกัน แต่ว่าได้เจอซึ่งกันและกันแล้ว ก็ได้เจอครอบครัวใหญ่ของเขา ครอบครัวเขาน่ารักมากเลย รักกันมาก และทุกคนก็ต้อนรับเนมอย่างดี”

แสดงว่าความรักครั้งนี้โรยด้วยกลีบกุหลาบ “ก็ไม่ถึงขนาดนั้น (ยิ้ม) มันดีที่ว่าไม่มีใคร ที่ต่อต้านความสัมพันธ์ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนของเนมเอง หรือว่าเพื่อนของเขา เวลาไปทานข้าวกัน หรือไปแฮงเอาต์กัน ก็จะมีเพื่อนทั้งสองกลุ่มไปด้วยกัน มันก็เลยสบาย”

แหล่งที่มา :